อีฟ-เอนักร้อง Cover เพลงกับผลงานของเขา

โดยการCoverเพลงนั่น กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะการนำเพลงมาร้องในสไตล์ของตัวเองนั้น ก็จะเป็นผลงานเพลงได้เพราะการนำเพลงมา Cover ในสมัยนี้ ถือว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว และเมื่อ Cover ลง Youtube นั้นก็จะมีคนมาติดตามฟังเพลง Cover ของคุณอยู่ตลอดนั้นเอง แต่ส่วนใหญ่แล้วนักร้องที่มา Cover เพลงนั้น จะมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้ว เพราะเขาจะร้องในสไตล์ที่ตัวเองถนัดนั้นเอง เลยเป็นที่ติดหูของแฟนคลับของเขาเพราะเราสามารถฟังแบบสบายๆได้ในเวลาทำงานเป็นต้น

อีฟ-เอ ชื่อนี้ใครๆก็คุ้นหูในวงการ Cover เพลง

 โดยในวงการ Cover เพลงนี้อีฟ-เอ ชื่อนี้ไม่มีใครไม่เคยได้ยิน เพราะว่าทั้งคู่ได้เป็นที่โด่งดังอย่างมากในวงการเพลง ซึ่งเริ่มแรกก่อนที่ทั้งคู่จะมาเป็นนักร้องCoverเพลงก็คือ เอแต่ก่อนจะมีวงดนตรีเป้นของตัวเองโดยที่จะอัพโหลดลงยูทูปอยู่เรื่อยๆ และวงของเอนี้ก็จะเชิญนักร้อง Cover มาร่วมร้องกับวงของตน โยที่จะเปลี่ยนนักร้องมาเรื่อยๆนั้นเองและได้เชิญอีฟมาร้องด้วย ซึ่งคลิปที่อีพเป็นนักร้องนั้นได้มียอดวิวสูงมาก จนทั้งคู่ได้มาออกผลงาน Cover ด้วยกันตลอด เพราะได้รับการตอบรับที่ดีและยังเป็นนักร้องที่รับส่งกันดีอีกด้วย โดยที่ส่วนตัวแล้วอีฟชอบร้องเพลงอยู่แล้วนั่นเอง และยังได้มาร้องกับวงของเอแล้วจึงทำให้เป็นที่ถูกใจของแฟนคลับอย่างมาก

โดยที่อีฟ และเอได้รับส่งเพลงกันดีและยังร้องเพลงในแนวที่ตัวเองชอบแล้ว ก็ยิ่งทำให้ดีขึ้นไปใหญ่นั้นเองเพราะได้มาร้องร่วมกับวงของเอ ที่ดังอยู่ในยูทูปอยู่แล้ว และเอก็ได้สร้าง Channel ขึ้นมาใหม่ ไว้สำหรับลงเพลงที่ Cover ร่วมกับอีกนั้นเอง เพราะส่วนใหญ่แล้วเอได้มี Channel สำหรับวงดนตรีของตัวเองอยู่แล้ว เพื่อเอาไว้ลงผลงานของวงตัวเอง ซึ่งช่องทางการติดตามนั่นก็จะมีแต่ทางยูทูปที่สามารถติดตามทั้งคู่ได้นั้นเอง ซึ่งการ Cover เพลงของทั้งคู่นั้นก็จะเลือกเพลงที่ชอบและเพลงที่ตัวเองถนัดมาร้องนั้นเอง เพื่อให้แฟนคลับได้ฟังกันอย่างสบายกันเลยทีเดียว ซึ่งสมัยนี้นักร้อง Cover ได้มีขึ้นมากมาย และก็ได้มีคนติดตามผลงานเพลงของพวกเขาอยู่มากมาย ซึ่งการ Cover เพลงนั้นถ้าเสียงร้องดีก็จะมีคนฟังเยอะ เพราะคนฟังชอบแนว Cover เยอะสมัยนี้ ซึ่งเป็นแนวที่ฟังแล้วสบายเพลินสามารถทำงานไปฟังไปได้นั้นเอง